CHỌN NGÂN HÀNG VAY MUA NHÀ

  • dot Bảng lãi suất thế chấp Top 10 ngân hàng

  • dot Tính toán gốc lãi hàng tháng tự động

  • dot Kết nối tới ngân hàng phù hợp nhất

Thời hạn vay

Năm

Bất ngờ về lãi suất vay quỹ tín dụng nhân dân

7 Tháng Ba, 2019
Chương trình tại MSB Kim Liên - 6 tháng ưu đãi: 6,99% -Sau ưu đãi: 12%
Tìm hiểu về lãi suất vay quỹ tín dụng nhân dân

Qũy tín dụng nhân dân là tổ chức hoạt động theo mô hình hợp tác xã trong lĩnh vực cho vay vốn, đây còn là kênh huy động vốn hiệu quả của Nhà nước đặc biệt là tại các vùng nông thôn nơi người dân chưa có thói quen giao dịch với ngân hàng. Chính vì thế, nếu bạn là người ở vùng nông thôn nhưng muốn vay ngân hàng để thực hiện mục tiêu của mình thì hãy đến với quỹ tín dụng nhân dân. Lãi suất vay quỹ tín dụng nhân dân cũng hoàn toàn ưu đãi nên bạn có thể yên tâm. Để hiểu hơn về vấn đề này thì bạn có thể theo dõi bài viết dưới đây nhé!

Lãi suất vay quỹ tín dụng nhân dân hiện nay như thế nào?

Lãi suất vay quỹ tín dụng nhân dân hiện nay

Qũy tín dụng nhân dân chắc chắn là nơi đáng tin cậy mà khách hàng nên tin tưởng khi đặt niềm tin vào ngân hàng để vay một khoản tiền lớn với mức lãi suất cực kỳ ưu đãi. Vậy, cụ thể thì lãi suất vay quỹ tín dụng nhân dân là bao nhiêu? Đây luôn là câu hỏi được nhiều người thắc mắc nhất hiện nay, dưới đây chúng ta sẽ tìm hiểu câu trả lời nhé! Cụ thể, lãi suất quỹ vay quỹ tín dụng nhân dân sẽ được tính gồm lãi suất cho vay ngắn hạn, cho vay trung hạn và cho vay cầm sổ tiết kiệm gửi tiền. Ở mỗi khoản vay sẽ có mức lãi suất khác nhau như sau:

Thứ nhất là cho vay ngắn hạn: Ở gói vay này bạn sẽ được hưởng mức lãi suất là 11.0%
Thứ hai là gói lãi suất cho vay trung hạn: Ở gói này thì bạn sẽ được hưởng mức lãi suất 13.5%. Đây là mức lãi suất vay quỹ tín dụng nhân dân tương đối cao, tuy nhiên khi thực hiện gói vay này thì bạn sẽ được hưởng những ưu đãi nhất định mà gói vay này mang lại. Tất nhiên cái gì cũng có điểm mạnh và điểm yếu nên bạn cứ yên tâm nhé!

Thứ ba là gói lãi suất cho vay cầm sổ tiết kiệm: Ở gói này thì lãi suất cho vay quỹ tín dụng nhân dân sẽ được tính như sau: Lãi suất cầm cố = Lãi suất sổ tiết kiệm + (1,2% -> 4.2%)

Đó là ba mức lãi suất cho vay quỹ tín dụng nhân dân nhân mà bạn sẽ được hưởng khi thực hiện từng gói vay cụ thể. Ở ngân hàng nào cũng có những ưu điểm và hạn chế về gói lãi suất cho khách hàng, có được điểm này sẽ mất điểm kia, chính vì thế nên bạn cần cân nhắc, nên lấy yếu tố uy tín- chất lượng để quyết định trước khi lựa chọn vay ngân hàng để vay nhé!

Cần chuẩn bị hồ sơ như thế nào để hưởng lãi suất vay quỹ tín dụng nhân dân nói trên?

Cần chuẩn bị hồ sơ như thế nào để hưởng lãi suất vay quỹ tín dụng nhân dân nói trên

Khi bạn đi vay tiền ở bất cứ một ngân hàng nào thì nó cũng sẽ yêu cầu bạn chuẩn bị những giấy tờ cần thiết để đủ điều kiện làm hồ sơ. Vậy, khi bạn muốn hưởng lãi suất vay quỹ tín dụng nhân dân thì bạn cần chuẩn bị những giấy tờ gì? Cụ thể sẽ bao gồm:

Thứ nhất: Bạn cần chuẩn bị đơn đề nghị vay vốn theo mẫu mà quỹ tín dụng nhân dân đưa ra, để họ biết được mong muốn của bạn khi thực hiện vay là gì và mức vay bạn mong muốn là bao nhiêu.

Thứ hai: Cần chuẩn bị giấy tờ tùy thân như bản sao chứng minh thư, sổ hộ khẩu hoặc giấy tạm trú. Tất cả cần phải công chứng để đảm bảo những giấy tờ đó là đúng người đúng chủ. Nếu không có giấy tờ này thì bạn sẽ không hưởng được lãi suất vay quỹ tín dụng nhân dân đâu nhé!

Thứ ba là bạn cần chuẩn bị tài liệu chứng minh vị trí và thâm niên công tác: giấy xác nhận công việc, hợp đồng lao động.

Thứ tư là bạn cần chuẩn bị tài liệu chứng minh mức thu nhập: giấy xác nhận lương, bảng sao kê ngân hàng. Chuẩn bị giấy tờ này để đảm bảo bạn có đủ điều kiện trả tiền cho ngân hàng khi bạn thực hiện khoản vay hay không. Tất nhiên là bạn cũng sẽ không thực hiện được khoản vay và hưởng lãi suất vay quỹ tín dụng nhân dân nói trên nếu không có giấy tờ này.

Đó là những giấy tờ bạn cần chuẩn bị khi muốn vay quỹ tín dụng nhân dân để được hưởng lãi suất vay quỹ tín dụng nhân dân nói trên. Bạn cần chuẩn bị đầy đủ trước khi đi vay để đỡ mất thời gian cho cả đôi bên nhé!

Muốn hưởng lãi suất vay quỹ tín dụng nhân dân cần đến đâu?

Để được hưởng lãi suất vay quỹ tín dụng nhân dân thì bạn cần đi đến chi nhánh mà quỹ tín dụng nhân dân gần nhất đang đóng để được nhân viên tư vấn cụ thể và đầy đủ nhất về thông tin. Bạn cũng có thể đến những địa chỉ quỹ tín dụng nhân dân nào mà bạn thấy tin tưởng ở khắp cả nước để thực hiện khoản vay đều được nhé!

Mỹ Nhân

Banker Group