CHỌN NGÂN HÀNG VAY MUA NHÀ

  • dot Bảng lãi suất thế chấp Top 10 ngân hàng

  • dot Tính toán gốc lãi hàng tháng tự động

  • dot Kết nối tới ngân hàng phù hợp nhất

Thời hạn vay

Năm

Cách tính lãi suất vay ngân hàng BIDV hấp dẫn nhất hiện nay

14 Tháng Hai, 2019
Chương trình tại MSB Kim Liên - 6 tháng ưu đãi: 6,99% -Sau ưu đãi: 12%Standard Chartered bank Việt Nam cung cấp giải pháp vay tiêu dùng cá nhân/ vay trả góp linh hoạt lên đến 900 triệu VND với mức lãi suất vay ngân hàng cạnh tranh so với hiện nay. 💸💸💸Lợi ích ✅Giải pháp tài chính hiệu quả và kinh tế để phục vụ nhu cầu cuộc sống. ✅Không cần thế chấp, hay tài sản đảm bảo. ✅ Hồ sơ đăng ký đơn giản và nhanh chóng. ✅Có thẻ tín dụng/khoản vay tại ngân hàng khác ưu đãi lãi suất ưu đãi chỉ từ 0.66%/tháng. ✅Không phí bảo hiểm khoản vay, lệ phí hồ sơ. 💎💎💎Đặc điểm 1. Khoản thanh toán được cố định hàng tháng. 2. Kỳ hạn lên đến 60 tháng. 3.Khoản cho vay từ 50 triệu - 900 triệu, tối đa 18 lần thu nhập 4. Không thẩm định nhà, công ty 📣📣Điều kiện đăng ký 1.Công dân Việt Nam, tuổi từ 22 trở lên. 2.Hiện đang cư trú tại Tp.Hồ Chí Minh và Bình Dương, vũng tàu , đồng nai 3.Thu nhập hàng tháng từ 10 triệu VND trở lên. 📞📞📞Liên hệ 0902 954 387 Để được tư vấn

Ngân hàng BIDV là một trong những ngân hàng lớn hiện nay. Ngân hàng này rất phát triển nên có nhiều chính sách cho vay vốn thú vị, hấp dẫn đối với người tiêu dùng. Điều này khiến cho nhiều người yêu thích sử dụng các gói vay vốn tại BIDV. Đặc biệt, trong đó, ưu điểm lớn nhất phải kể đến các chính sách tính lãi suất vay ngân hàng BIDV hấp dẫn. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu thông tin về đặc điểm này nhé.

Tìm hiểu lãi suất vay ngân hàng BIDV

Thông tin về mức lãi suất vay ngân hàng BIDV

Mức lãi suất tính lãi của ngân hàng BIDV khi cho người tiêu dùng vay hiện nay được áp dụng theo từng loại hình vay vốn với mục đích khác nhau sẽ có mức lãi suất khác nhau. Người tiêu dùng cần quan tâm tình hiểu để biết được chính xác thông tin về biểu suất lãi suất phải trả khi vay vốn tại ngân hàng này ra sao.

Với khoản vay tiền mua nhà : mức lãi suất ở 12 tháng đầu tiên là 8.8%. Đối với những khoản vay có gói vay hạn mức thì áp dụng lãi suất cố định suốt thời gian vay vốn là 9.5%.

Với khoản vay tiền mua xe: Mức lãi suất ở 12 tháng đầu tiên là 9%

Với khoản vay tiền mua nhà theo dự án: Mức lãi suất thường khác nhau ở mỗi dự án. Thông thường mức lãi suất sẽ được ưu đãi thấp hơn mua nhà thông thường.

Với khoản vay thông thường có mức lãi suất thả nổi thì lãi suất vay ngân hàng bidv thường rơi vào khung từ 10.8 đến 11.2%/năm.

Mức lãi suất vay ngân hàng BIDV thay đổi theo tùy thời điểm

Đối tượng có thể thực hiện vay vốn và trả lãi suất vay ngân hàng BIDV

Việc vay vốn tại các ngân hàng hiện nay cần phải đảm bảo các điều kiện nhất định. Tùy theo mỗi ngân hàng có những điều kiện vay vốn khác nhau sẽ áp dụng mức cho vay vốn khác nhau. Sau đây là những đối tượng đáp ứng được tiêu chuẩn cho vay vốn:

Đối tượng đủ độ tuổi từ 25 đến 65 tuổi tính tại thời điểm đáo hạn vay khách hàng cần phải đảm bảo không quá 70 tuổi mới có thể thực hiện vay vốn.

Đối tượng có nguồn thu nhập chứng minh được cho ngân hàng. Thông thường khách hàng vay vốn sẽ có nguồn thu nhập từ tiền lương có thể chứng minh thông qua hợp đồng và bảng sao kê 3 tháng gần nhất. Đối với khách hàng có nguồn thu nhập từ hoạt động kinh doanh thì phải cung cấp cho ngân hàng bảng sao kê sổ sách từ chứng từ, hóa đơn, giấy xác nhận của phường xã nơi đăng ký kinh doanh..

Điều kiện để vay vốn và chịu lãi suất vay ngân hàng BIDV

Đối tượng có tài sản đảm bảo: Việc vay vốn và tính lãi suất vay ngân hàng bidv thường chỉ áp dụng cho các đối tượng đủ điều kiện ở trên và có tài sản đảm bảo để vay vốn. Các tài sản đem đi đảm bảo phải thuộc quyền sở hữu của khách hàng, không có hiện tượng tranh chấp pháp lý.

Đối tượng có mục đích vay vốn rõ ràng: Việc vay vốn của khách hàng cần phải có mục đích rõ ràng để được hưởng các mức lãi suất sao cho phù hợp. Với mục đích vay mua xe thì cần có hóa đơn đặt cọc mua xe, hợp đồng mua nhà…

Tại sao nên sử dụng lãi suất vay ngân hàng BIDV

Như các thông tin ở trên, chúng ta đã thấy được biểu lãi suất tính chi phí vay vốn của ngân hàng Bidv. Với biểu lãi suất này cho thấy, tỷ lệ mức lãi suất của ngân hàng này là khá phù hợp và tốt hơn nhiều ngân hàng khác hiện nay. Đây là điểm then chốt dẫn đến quyết định vay vốn của người tiêu dùng đối với ngân hàng này.

Bên cạnh đó, yếu tố quan trọng không kém đó là việc thực hiện vay vốn tại ngân hàng BIDV hiện có nhiều chính sách cho vay rất thú vị và hấp dẫn. Các chinh sách cho vay linh hoạt giúp cho người vay có thể vay được nhiều vốn với thời hạn vay dài hạn. Từ đó, hỗ trợ người vay có thể thực hiện vay tiêu dùng nhanh chóng.

Ngân hàng BIDV là một trong những ông lớn trong ngành ngân hàng hiện nay. CHính vì vậy các hoạt động, chính sách cho vay vốn của ngân hàng khi được công bố trên thị trường thường chính xác, chuẩn mực khiến cho khách hàng yên tâm sử dụng các dịch vụ vay vốn tại ngân hàng này.

Khi nào thì bắt đầu tính lãi suất vay ngân hàng BIDV

Mức lãi suất vay ngân hàng bidv được tính khi người vay bắt đầu chính thức nhận được khoản vay tiêu dùng tại ngân hàng. Đây là thời điểm mà hầu hết các gói vay thực hiện tính lãi suất. Tuy nhiên, cũng có một vài gói vay không tính lãi vay ngay sau thời điểm cho vay mà có chính sách hỗ trợ người tiêu dùng vay vốn ban đầu không phải chịu chi phí lãi vay để hoạt động sử dụng vốn vay hiệu quả.

Có thể thấy, mức lãi suất vay ngân hàng bidv mang nhiều ưu điểm thú vị. Với sự uy tín của ngân hàng cùng với các chính sách cho vay vốn thú vị, mức lãi suất phù hợp đã khiến cho nhiều người ưa thích và mong muốn sử dụng vốn vay tại ngân hàng này.

Mỹ Nhàn

Banker Group