CHỌN NGÂN HÀNG VAY MUA NHÀ

 • dot Bảng lãi suất thế chấp Top 10 ngân hàng

 • dot Tính toán gốc lãi hàng tháng tự động

 • dot Kết nối tới ngân hàng phù hợp nhất

Thời hạn vay

Năm

Lãi suất cho vay eximbank hấp dẫn như thế nào?

1 Tháng Tư, 2019
Chương trình tại MSB Kim Liên - 6 tháng ưu đãi: 6,99% -Sau ưu đãi: 12%


Hiện nay, ngân hàng Eximbank đã áp dụng những mức lãi suất cho vay cực kỳ ưu đãi cho khách hàng để lôi kéo khách hàng đến với ngân hàng của mình mà không phải là những ngân hàng khác. Bạn có muốn đi tìm lời giải đáp cho câu hỏi lãi suất vay Eximbank? Nếu có thì hãy theo dõi bài viết của chúng tôi hôm nay, những vấn đề mà bạn thắc mắc sẽ được chúng tôi cung cấp đầy đủ.

Tìm hiểu về lãi suất cho vay Eximbank

Lãi suất cho vay Eximbank có gì hấp dẫn?

Bất kỳ một ngân hàng nào muốn tìm kiếm khách hàng đến với ngân hàng của mình để thực hiện một khoản vay thì ngân hàng đó phải đưa ra những mức lợi ích tốt nhất mà khách hàng sẽ có được khi quyết định vay vốn tại ngân hàng này. Vậy, ngân hàng Eximbank đã làm gì để có khách hàng đến với mình. Cái hơn của ngân hàng Eximbank là ngân hàng này rất thông minh khi đánh vào tâm lý của người tiêu dùng là vấn đề lãi suất. Eximbank hiểu được người tiêu dùng muốn gì và cần gì nên đã đáp ứng cho họ đúng lúc và kịp thời bằng cách đưa ra một mức lãi suất cho vay cực kỳ hấp dẫn và ưu đãi. Vậy, lãi suất cho vay Eximbank là bao nhiêu?

Lãi suất cho vay Eximbank là bao nhiêu?

Khi vay ngân hàng Eximbank, mức lãi suất ưu đãi 6,5%/năm được áp dụng trong 3 tháng đầu, hoặc từ 7% – 9%/năm trong 12 tháng đầu, sau thời gian ưu đãi được xác định cụ thể trước bằng lãi suất tiết kiệm kỳ hạn 13 tháng cộng với 3%/năm.

Tài sản đảm bảo sẽ là bất động sản hoặc phương tiện vận tải hình thành từ vốn vay theo quy định hiện hành của ngân hàng này.

Đó chính là lãi suất cho vay Eximbank là khách hàng sẽ được hưởng khi vay. Đây là mức lãi suất cực kỳ hấp dẫn mà Eximbank đưa ra để cạnh tranh ngang ngửa với các ngân hàng thương mại Nhà nước hiện nay.

Lãi suất cho vay Eximbank cần điều kiện gì?

Để được hưởng lãi suất vay ngân hàng Eximbank ưu đãi nói trên thì khách hàng cần đảm bảo mình đủ những điều kiện mà ngân hàng đưa ra như sau:

 • Khách hàng đảm bảo bạn nằm trong độ tuổi lao động từ 18 tuổi trở lên đến 60 tuổi.
 • Khách hàng phải chứng minh được thu nhập hàng tháng của mình ít nhất trên 3 triệu đồng/ tháng.
 • Phải có tài sản đảm bảo bao gồm xe có giá trị, nhà, tài sản bất động sản,..
 • Khách hàng đảm bảo không có lịch sử xấu tại các tổ chức tín dụng, không nằm trong danh sách hạn chế vay ngân hàng.
 • Khách hàng đảm bảo không bị truy tố hành vi vi phạm pháp luật.
 • Khách hàng đảm bảo có sổ hộ khẩu thường trú còn hiệu lực trong khu vực có điểm giao dịch của ngân hàng Eximbank

Đó chính là 6 điều kiện bạn cần đảm bảo mình đủ để có thể hưởng mức lãi suất cho vay Eximbank mà chúng tôi nói trên. Vậy, còn về hồ sơ để vay là như thế nào?

Khách hàng tìm hiểu về hồ sơ lãi suất cho vay Eximbank
 • Cần có giấy tờ tùy thân như giấy chứng minh nhân dân, sổ hộ khẩu, giấy đăng ký tạm trú
 • Cần có giấy tờ đảm bảo tài sản như xe, tài sản bất động sản, nhà ở,..
 • Cần có giấy yêu cầu vay vốn do ngân hàng cung cấp. Giấy này khi đến ngân hàng bạn sẽ được cấp.
 • Cần bản in sao kê tối thiểu 3 tháng lương gần nhất có xác nhận của đơn vị công tác. Đây là giấy tờ bạn bắt buộc phải có.
 • Hóa đơn thanh toán điện/ nước/ internet của khách hàng tại địa chỉ đang sinh sống.

Đó chính là những điều kiện và hồ sơ cần thiết để khách hàng hoàn thành thủ tục vay. Nếu không đảm bảo những điều kiện và hồ sơ trên thì bạn sẽ không vay vốn tại ngân hàng Eximbank được. Chính vì vậy mà khi bạn đã xác định vay vốn tại bất kì một ngân hàng nào thì bạn cần xem xét những điều kiện trên, nếu thiếu điều kiện nào thì cần bổ sung nhanh nhé! Khi đảm bảo đủ kiều kiện và chuẩn bị đầy đủ giấy tờ cần thiết thì khi đến ngân hàng, bạn sẽ được nhân viên tư vấn rõ hơn về lãi suất cho vay Eximbank, sau đó sẽ tiến hành làm thủ tục.

Để hưởng lãi suất cho vay Eximbank nói trên nên đến đâu?

Nếu bạn muốn vay ở ngân hàng Eximbank thì bạn hãy đến phòng giao dịch, chi nhánh ngân hàng Eximbank gần nơi bạn sinh sống nhất để nhanh chóng được các nhân viên tư vấn tài chính hướng dẫn bạn các thủ tục để nhanh chóng hoàn thành hồ sơ cho vay. Sau khi hoàn thành xong hồ sơ thì bạn sẽ được hưởng lãi suất cho vay Eximbank đưa ra mà chúng tôi đã cung cấp thông tin ở trên.

Như vậy, bài viết hôm nay của chúng tôi đã cung cấp cho bạn đầy đủ những vấn đề xoay quanh câu hỏi lãi suất cho vay Eximbank. Hy vọng bài viết hôm nay của chúng tôi sẽ giúp ích cho bạn trong việc vay tại ngân hàng. Chúc các bạn vay vốn thành công nhé! Hẹn gặp lại các bạn ở những bài viết sau.

Mỹ Nhân

Banker Group