CHỌN NGÂN HÀNG VAY MUA NHÀ

  • dot Bảng lãi suất thế chấp Top 10 ngân hàng

  • dot Tính toán gốc lãi hàng tháng tự động

  • dot Kết nối tới ngân hàng phù hợp nhất

Thời hạn vay

Năm

Lãi suất cho vay thế chấp, mua nhà cập nhật mới nhất

30 Tháng Mười Hai, 2017

Lãi suất cho vay của các ngân hàng 2018 so với 2017

Sự thay đổi tăng lãi suất huy động trong thời gian qua cũng đã kéo theo tình hình tăng lãi suất cho vay của các ngân hàng. So với mức lãi suất cũ 2017 thì qua đầu năm 2018 lãi suất cho vay mới của các ngân hàng hiện nay tăng nhẹ. Tuy có sự tăng không đồng bộ nhưng đa phần các ngân hàng đã điều chỉnh tăng dần dần từ đầu năm 1/2018 do sự chuyển hướng giảm tỷ trọng của tín dụng và tăng doanh thu dịch vụ lên. Sự thay đổi cụ thể như sau:

– Lãi suất cố định năm đầu: Nếu 2017 các gói ưu đãi các ngân hàng lớn thường cố định 8% – 9% / năm đầu tiên thì nay đã tăng lên là 8.5% – 9.5%/năm đầu tiên

– Lãi suất trong thời hạn còn lại: Nếu 2017 các gói ưu đãi các ngân hàng lớn thường dao động 10% – 11% thì năm 2018 nay đã tăng lên 10.5% – 11.5 %

Lãi suất cho vay thế chấp luôn biến động
Lãi suất cho vay thế chấp luôn biến động

Vậy khi bạn là người đi vay, bạn nên chọn ngân hàng nào?

Vâng, đây chắc là vấn đề bạn quan tâm nhất lúc này đúng không nào?  Chúng tôi sẽ đưa ra vài nhận định riêng như thế này để bạn có cái nhìn toàn cục về lãi suất cho vay ngân hàng và tiêu chuẩn đi vay:
Bức tranh lãi suất cho vay ngân hàng hiện nay 2018
Tiêu chí phê duyệt ngân hàng
Tiêu chí phê duyệt ngân hàng
Nhìn vào biểu đồ trên, để ra một quyết định nên vay ngân hàng nào thì KHÔNG PHẢI bạn cứ chọn ngân hàng nào có lãi suất cho vay mua nhà thấp nhất là được, bởi vì mỗi một ngân hàng có một TIÊU CHUẨN KHÁCH HÀNG riêng của họ. Thông thường, lãi suất càng thấp thì phân khúc khách hàng nhắm tới CÀNG CAO.
Vậy tiêu chuẩn cao là như thế nào? Nghĩa là ngoài việc khả năng tài chính của bạn tốt thì tài chính tốt đó càng phải minh bạch, rõ ràng và chứng minh được. Ví dụ nhận lương chuyển khoản qua ngân hàng thay vì tiền mặt, nếu công ty thì báo cáo thuế lời đúng với thực tế thay vì khai lỗ và báo lời trên BCTC nội bộ …
Tóm lại, để chọn MỘT ngân hàng tốt nhất để đi vay thì bạn phải biết TIÊU CHUẨN của bạn thuộc NHÓM NGÂN HÀNG nào đáp ứng được, và sau đó chọn NGÂN HÀNG nào có lãi suất tốt nhất trong nhóm đó là xong 🙂 Nghe đơn giản phải không nào. Nhưng …

Đến đây, vấn đề đặt ra tiếp theo là: Làm sao bạn biết được NHÓM các ngân hàng nào đáp ứng được TIÊU CHUẨN của bạn? Có 2 cách:

– Cách 1: Hỏi người thân (anh em, bạn bè) làm trong ngân hàng tư vấn -> Tuy nhiên, thứ nhất: bạn có thể ngại khi đề cập đến người khác biết đến vấn đề vay vốn của mình. Thứ 2: Nếu họ làm trong ngân hàng thì “đa phần” có thể hướng bạn đến ngân hàng của chính họ, và tất nhiên việc tư vấn có thể sẽ “Không” mang tính khách quan cho lắm.
– Cách 2: Trực tiếp gọi đến từng ngân hàng để tham khảo lãi suất cho vay và yêu cầu tư vấn trực tiếp cho bạn -> sau đó bạn sẽ nhận được kết quả là: “Ngân hàng nào cũng hứa sẽ làm được cho bạn” . Tất nhiên rồi, họ không để khách hàng đi mất đâu, nhưng khi thu thập hồ sơ và làm thực tế thì họ mới biết là bạn không phù hợp -> Lúc đó chẳng phải là tốn thời gian và công sức của bạn không?
Có lẽ bạn cần đến đơn vị tư vấn vay thế chấp chuyên nghiệp hơn?
Có lẽ bạn cần đến đơn vị tư vấn vay thế chấp chuyên nghiệp hơn?
– Cách 3: Bạn cần đến một bên Tư vấn độc lập, giỏi chuyên môn và đầy kinh nghiệm. Vâng tất nhiên rồi, chúc mừng bạn, bạn đã đến đúng nơi. Bạn có thể bấm vào nút bên dưới để được Banker Group tư vấn thêm nhé.
P/S: Thật tuyệt vời. Việc tư vấn là MIỄN PHÍ 100%

Được xem nhiều nhất

Sorry. No data so far.

Cần giải ngân ngay :

0908 788 113