CHỌN NGÂN HÀNG VAY MUA NHÀ

 • dot Bảng lãi suất thế chấp Top 10 ngân hàng

 • dot Tính toán gốc lãi hàng tháng tự động

 • dot Kết nối tới ngân hàng phù hợp nhất

Thời hạn vay

Năm

Lãi suất vay eximbank hiện nay như thế nào?

8 Tháng Tư, 2019
Chương trình tại MSB Kim Liên - 6 tháng ưu đãi: 6,99% -Sau ưu đãi: 12%
Lãi suất eximbank luôn hấp dẫn các khách hàng hiện nay

Dựa trên tình hình kinh tế tăng trưởng và phát triển ổn định như hiện nay, mức lãi suất tại ngân hàng Eximbank cũng khá ổn định. Với những gói dịch vụ cho vay đa dạng cùng mức lãi suất vay Eximbank hấp dẫn đã thu hút khá nhiều các đối tượng khách hàng. Tuy nhiên việc lựa chọn vay vốn tại ngân hàng này vẫn chưa phổ biến nhiều đối với người dân Việt Nam. Vậy lãi suất vay Eximbank hiện nay là bao nhiêu? Bài viết sau sẽ cung cấp cho các bạn những thông tin về lãi suất vay Eximbank.

Tìm hiểu về ngân hàng và lãi suất vay Eximbank

Như chúng ta đã biết Eximbank là ngân hàng Thương Mại cổ phần Xuất Nhập khẩu Việt Nam, là một trong những ngân hàng thương mại cổ phần lớn nhất nước ta hiện nay. Trên thị trường cạnh tranh tài chính và ngân hàng khốc liệt như hiện nay, Eximbank luôn cố gắng đưa ra những dịch vụ cũng như những giải pháp để giúp đỡ và đáp ứng được những yêu cầu của khách hàng. Đặc biệt, ngân hàng này cũng đánh vào mức lãi suất vay EXimbank để thu hút cũng như giữ chân khách hàng của mình.

Cũng giống như những ngân hàng khác trên thị trường, Eximbank cũng đưa ra rất nhiều những dịch vụ cho vay cùng các mức lãi suất khác nhau. Tại đây có hai gói dịch vụ cho vay phổ biến được mọi người hay sử dụng chính là cho vay tín chấp và vay thế chấp. Lãi suất vay thế chấp tại ngân hàng Eximbank là khá thấp, trung bình từ 6,99 đến 9% mỗi năm. Đối với lãi suất vay Eximbank cho dịch vụ tín chấp thì sẽ cao hơn, khoảng 13%/năm.

Lãi suất cho vay Eximbank hiện nay như thế nào

Theo đánh giá của các chuyên gia, Eximbank là một nguồn lực lớn trong lĩnh vực hỗ trợ vốn cho các khách hàng, được mọi người tin dùng hiện nay. Tùy vào nhu cầu của mỗi khách hàng mà hiện nay Eximbank đã triển khai rất nhiều gói cho vay khác nhau.

Lãi suất vay Eximbank cho gói dịch vụ vay mua nhà

Bên cạnh đó mỗi gói dịch vụ sẽ có mức lãi suất vay Eximbank là khác nhau.

 • Lãi suất cho vay mua nhà năm đầu tiên là 9%/năm
 • Lãi suất cho vay mở rộng, phát triển kinh doanh cho 6 tháng đầu tiên là 8%/năm
 • Lãi suất cho vay mua xe trong năm đầu tiên là 9%/năm
 • Cho vay tiêu dùng, kinh doanh với lãi suất 8.5%/năm
 • Cho vay mua nhà, xây dựng và sửa chữa nhà là 8%/năm
 • Cho vay du học được tính trên dư nợ thực tế của các khách hàng
 • Cho vay trung và dài hạn lãi suất 10%/năm
 • Cho vay tiêu dùng lãi suất 8%/năm
 • Cho vay VND lãi suất 9%/năm

Lãi suất cho vay hỗ trợ tiểu thương là cạnh tranh và có 2 hình thức cho khách hàng chọn là tính theo dư nợ ban đầu hoặc tính theo dư nợ giảm dần

Cấp mức hạn thấu chi, cho vay đầu tư kinh doanh chứng khoán, cho vay cầm cố sổ tiết kiệm, giấy tờ có giá: lãi suất theo biểu lãi suất EIB công bố.

Như vậy với những gói dịch vụ cho vay đa dạng như trên, các khách hàng sẽ có nhiều sự lựa chọn hơn cho khoản vay của mình. Tuy nhiên trước khi tiến hành cũng như quyết định khoản vay, bạn cũng cần tìm hiểu kỹ về lãi suất vay Eximbank và có phương pháp cân đối tài chính cho hợp lý.

Lãi suất vay Eximbank – có nên hay không?

Khi có vấn đề về tài chính, mỗi người sẽ tự hỏi chính bản thân mình rất nhiều lần rằng có nên vay ngân hàng hay không? Đến với lãi suất vay eximbank, bạn sẽ nhận được rất nhiều những ưu đãi. Cụ thể:

 • Mức lãi suất thấp so với lãi suất các ngân hàng hiện nay, trung bình chỉ từ 6.5% đến 9%/năm cho vay thế chấp và 13%/năm cho vay tín chấp
 • Đối với các khoản vay của khách hàng, ngân hàng có thể giải ngân 70% giá trị tài sản đảm bảo hoặc cao hơn, có thể lên tới 90%
 • Thời gian vay vốn kéo dài, tối đa 20 năm
 • Duyệt hồ sơ nhanh chóng trong vòng từ 1 đến 3 ngày, không làm lỡ mất thời gian của khách hàng
 • Trả góp theo dư nợ giảm dần từ đó giảm được áp lực trả nợ cho khách hàng, kỳ hạn trả nợ linh hoạt do khách hàng tự lựa chọn
 • Nhân viên tư vấn tận tình chu đáo
 • Có những ưu đãi nhất định kèm theo cho các khách hàng vay lần đầu cũng như tái vay tại khách hàng.
Thủ tục hưởng lãi suất vay Eximbank vô cùng đơn giản và dễ dàng

Những giấy tờ thủ tục cho khách hàng được hưởng lãi suất vay Eximbank vô cùng đơn giản. Đó đều là những giấy tờ tùy thân cũng như giấy chứng nhận về thu nhập, tiền lương hay tài sản đảm bảo hợp pháp theo yêu cầu của nhà nước.

Trên đây là những thông tin về lãi suất vay Eximbank. Để biết thêm chi tiết về các gói vay cũng như mức lãi suất cho vay cụ thể tại ngân hàng này,các bạn nên đến chi nhánh ngân hàng gần mình nhất để được tư vấn. Ngoài ra bạn có thể tra cứu thông tin trên các Website hay gọi đến số hotline của ngân hàng để biết thêm chi tiết.

Mỹ Nhân

Banker Group