CHỌN NGÂN HÀNG VAY MUA NHÀ

 • dot Bảng lãi suất thế chấp Top 10 ngân hàng

 • dot Tính toán gốc lãi hàng tháng tự động

 • dot Kết nối tới ngân hàng phù hợp nhất

Thời hạn vay

Năm

Lãi suất vay mua nhà ACB có gì hấp dẫn?

10 Tháng Tư, 2019
Chương trình tại MSB Kim Liên - 6 tháng ưu đãi: 6,99% -Sau ưu đãi: 12%
Lãi suất vay mua nhà ACB có gì hấp dẫn

Như mọi người đều biết về ACB thì đây là một ngân hàng lớn, có uy tín với khách hàng nên việc khách hàng lựa chọn ngân hàng này để mua mà không phải là các ngân hàng khác là hoàn toàn hợp lý. Ngân hàng ACB luôn quan tâm đến nhu cầu và mong muốn của khách hàng nên ngân hàng đã đưa ra những lãi suất cực kỳ ưu đãi cho những khách hàng nào muốn vay tiền để mua nhà. Bởi vì mua nhà là một việc rất quan trọng trong đời người, nếu nhà cửa không yên thì bạn sẽ không lập nghiệp thành công được. Mà nhu cầu vay tiền mua nhà ở ngân hàng ACB ngày càng cao thì cầu khách hàng muốn biết về lãi suất vay mua nhà ACB có những gì hấp dẫn khách hàng là điều ai cũng muốn biết. Hiểu được tâm lý này của khách hàng nên khi theo dõi những thông tin ở bài viết dưới đây thì khách hàng sẽ có được câu trả lời.

Bất ngờ về lãi suất vay mua nhà ACB mới nhất hiện nay

Khách hàng tìm hiểu về lãi suất vay mua nhà ACB

Ngân hàng ACB là một ngân hàng lớn, luôn tập trung quan tâm đến thị hiếu của khách hàng, ACB biết được khách hàng muốn gì và cần gì để cung cấp đầy đủ và chính xác nhất nên ACB luôn lấy được lòng của mọi người. Chính nhờ việc nắm bắt được tâm lý của khách hàng về lãi suất vay mua nhà ACB nên ngân hàng đã đưa ra những mức lãi suất cực kỳ hấp dẫn để đánh vào ngây trọng tâm điều mà khách hàng đang cần. Vậy, lãi suất vay mua nhà ACB hấp dẫn như thế nào?

Cụ thể, khi vay tiền mua nhà ở ngân hàng ACB bạn sẽ được hưởng 2 mức lãi suất là lãi suất ưu đãi và sau ưu đãi.

 • Đối với lãi suất ưu đãi thì lãi suất vay mua nhà ACB sẽ là 9,5%/ năm trong 12 tháng đầu tiên
 • Đối với lãi suất sau ưu đãi là 11,6%/ năm.

Đó chính là hai gói lãi suất cực kỳ ưu đãi và hấp dẫn mà ACB dành tặng cho khách hàng của mình, bạn có thể tham khảo thêm các gói lãi suất vay mua nhà ở nhiều ngân hàng khác trước khi quyết định lựa chọn ngân hàng ACB. Chắc chắn với mức lãi suất ưu đãi nói trên thì ACB đã đánh gục được khách hàng.

Khách hàng cần chuẩn bị gì để vay vốn mua nhà tại ACB?

Khách hàng cần chuẩn bị hồ sơ pháp lý sau:

Bản photo chứng minh nhân dân/hộ chiếu/thẻ căn cước công dân của khách hàng
Sổ hộ khẩu hoặc sổ tạm trú(KT3) bản photo; với khoản vay mua nhà trả góp tại nơi khác quê quán của bạn, ngân hàng yêu cầu bạn cần phải có KT3 tại nơi vay vốn.

Lãi suất vay mua nhà ACB có những lợi ích gì?

Bất cứ một ngân hàng nào khi đưa ra những gói lãi suất cho khách hàng thì đều đã tính kỹ lưỡng về lợi ích mà cả hai bên sẽ nhận được. Đối với lãi suất vay mua nhà ACB mà chúng tôi vừa cung cấp ở trên thì bạn có muốn biết thông tin về những lợi ích về lãi suất mà ngân hàng ACB mang lại không? Dưới đây sẽ là những lợi ích về lãi suất vay mua nhà ACB mà bạn nên biết khi quyết định vay:

Gói Lãi suất vay mua nhà ACB có những lợi ích gì
 • Là thời hạn cho vay linh hoạt đến 15 năm. Đây là khoảng thời gian tương đối dài và nó giúp bạn có thể thư thả trong vấn đề tìm kiếm thu nhập để trả nợ cho ngân hàng.
 • Loại tiền cho vay: ngân hàng ACB cho vay loại tiền VNĐ
 • Về mức vay: Mức vay tại ACB lên đến 80% giá trị căn nhà. Đây là mức vay cực kỳ ưu đãi mà ít cho ngân hàng nào cung cấp cho khách hàng.
 • Về lãi suất vay mua nhà ACB: ACB thực hiện lãi suất cạnh tranh, rõ ràng và tính trên số dư nợ giảm dần.
 • Khách hàng được ân hạn trả vốn vay tối đa đến 12 tháng
 • Về phương thức giải ngân: ACB giải ngân linh hoạt: giải ngân một lần hoặc nhiều lần theo tiến độ thanh toán thực tế
 • Phương thức trả nợ: lãi trả hàng tháng và vốn trả hàng tháng hoặc định kỳ ≤ 6 tháng/lần theo phương thức góp đều; hoặc Vốn góp bậc thang tăng 10-20%/năm hoặc trả theo dòng tiền của khách hàng.

Trên đây là những đặc điểm mà khi khách hàng thực hiện khoản vay ở ngân hàng ACB sẽ nhận được.

Đến đâu để làm thủ tục lãi suất vay mua nhà ACB?

Một khi khách hàng đã quyết định lựa chọn ngân hàng ACB để vay thì bạn có thể đến những phòng giao dịch, chi nhánh ngân hàng ACB nào gần với khu vực nơi bạn sinh sống nhất để nhanh chóng hoàn thành hồ sơ lãi suất vay mua nhà ACB. Khi đến ngân hàng ACB, những nhân viên tư vấn tài chính sẽ giúp bạn nhanh chóng hoàn thành thủ tục để vay mua nhà. Nếu muốn biết địa chỉ phòng giao dịch nào gần nơi bạn sinh sống nhất thì hãy vào website của ngân hàng để tìm kiếm nhé.

Đó là tất cả những thông tin về lãi suất vay mua nhà ACB mà chúng tôi muốn cung cấp cho khách hàng. Chúc các bạn thực hiện khoản vay thành công

Mỹ Nhân

Banker Group