CHỌN NGÂN HÀNG VAY MUA NHÀ

  • dot Bảng lãi suất thế chấp Top 10 ngân hàng

  • dot Tính toán gốc lãi hàng tháng tự động

  • dot Kết nối tới ngân hàng phù hợp nhất

Thời hạn vay

Năm

Bùng nổ thông tin về vay thế chấp ACB

9 Tháng Tư, 2019
Chương trình tại MSB Kim Liên - 6 tháng ưu đãi: 6,99% -Sau ưu đãi: 12%
Tìm hiểu thông tin về vay thế chấp ACB hiện nay

Ngân hàng ACB là một trong những chuỗi ngân hàng lớn hiện nay có được lòng tin của khách hàng khi sử dụng các hình thức vay tại ngân hàng này. Vay thế chấp ACB cũng là một hình thức vay tại ngân hàng được nhiều khách hàng lựa chọn nhất hiện nay. Về vấn đề vay thế chấp sẽ có nhiều thông tin mà khách hàng chưa nắm rõ. Hiểu được tâm lý chung của đại đa số khách hàng khi bắt đầu vay thế chấp ACB, nên ở bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ cung cấp cho tất cả những ai đang tìm hiểu về vấn đề này đầy đủ thông tin. Các bạn hãy theo dõi cụ thể bài viết của chúng tôi ngay sau đây nhé!

Lãi suất vay thế chấp ACB hiện nay như thế nào?

Lãi suất vay thế chấp ACB hiện nay như thế nào?

Có lẽ vấn đề lãi suất vay thế chấp ACB luôn là vấn đề được khách hàng quan tâm hàng đầu khi quyết định vay thế chấp. Bởi vì trước tiên họ phải xem thử ngân hàng mà mình sẽ chọn vay thế chấp sẽ đưa ra mức lãi suất như thế nào cho khách hàng khi vay, mức lãi suất đó có phù hợp với mong muốn và điều kiện của bạn hiện tại hay không? Hiểu được tầm quan trọng của vấn đề lãi suất vay thế chấp ACB, nên dưới đây, chúng tôi sẽ cung cấp thông tin cho các khách hàng về lãi suất vay thế chấp ACB như sau:

Thứ nhất, khi vay thế chấp ACB để mua xe thì khách hàng sẽ được hưởng mức lãi suất là 7,5% / năm. Đây là mức lãi suất cực kỳ ưu đãi mà bạn sẽ nhận được khi vay thế chấp ở ngân hàng ACB.

Thứ hai, khi khách hàng vay thế chấp ACB để mua nhà thì bạn cũng sẽ được hưởng lãi suất 7,5%/ năm. Với mức lãi suất này thì khách hàng không cần ngần ngại gì mà không vay để mua nhà ở.

Đối với vay thế chấp ACB để kinh doanh thì mức lãi suất bạn sẽ hưởng lag 7,8%/ năm.
Đối với vay du học khi bạn vay thế chấp ACB thì mức lãi suất bạn sẽ nhận được đó là 7,5%/ năm

Đối với vay sửa nhà thì mức lãi suất bạn sẽ được hưởng là 7,8% năm.

Cuối cùng, đối với vay tiêu dùng thì khách hàng khi vay thế chấp ACB sẽ được hưởng mức lãi suất cũng là 7,8%/ năm.

Về thời hạn vay thế chấp ACB tối đa mà ngân hàng áp dụng cho khách hàng đó là từ 7 năm kéo dài đến 20 năm. Đây là khoảng thời gian cực kỳ dài, chính vì vậy mà khách hàng có thể yên tâm và thư thả hơn trong việc trả nợ ngân hàng.

Điều kiện vay thế chấp ACB là gì?

Điều kiện để vay thế chấp ACB là gì?

Như chúng tôi đã đề cập ở những bài viết trước về vấn đề vay thế chấp, thì mỗi ngân hàng sẽ có những điều kiện cho vay khác nhau, miễn sao những điều kiện đó phù hợp với khách hàng mục tiêu mà ngân hàng mình đang hướng đến. Như vậy, khi vay thế chấp ACB thì khách hàng cần những điều kiện cụ thể nào:

Điều kiện thứ nhất để được thực hiện vay thế chấp ACB là bạn phải đảm bảo mình là công dân Việt Nam và hiện đang sinh sống gần vùng có phòng giao dịch của ngân hàng ACB.

Điều kiện thứ hai quyết định bạn có đảm bảo điều kiện vay thế chấp ACB không đó là bạn phải đủ tuổi trưởng thành nằm ở độ tuổi 18 tuổi trở lên đến 60 tuổi trở xuống. Nếu đảm bảo được điều kiện này thì bạn sẽ có cơ hội được vay thế chấp ACB.

Điều kiện thứ ba là khách hàng cần chứng minh được mức thu nhập hiện tại của mình để ngân hàng đảm bảo bạn có đủ điều kiện để trả nợ cho ngân hàng khi vay hay không. Nếu không đảm bảo điều kiện này thì bạn sẽ không thực hiện vay thế chấp ACB được.

Điều kiện cuối cùng để vay thế chấp ACB là bạn không có bất cứ khoản nợ xấu tại bất cứ ngân hàng nào. Nếu không đảm bảo điều kiện này thì bạn cũng sẽ không được vay thế chấp tại ngân hàng.

Đó chính là những điều kiện vay thế chấp ACB mà khách hàng nên biết để chuẩn bị hồ sơ cần thiết trước khi thực hiện các thủ tục đi vay.

Đến đâu để vay thế chấp ACB?

Đây cũng là câu hỏi được nhiều người quan tâm hiện nay, nếu muốn vay thế chấp ACB thì bạn nên đến phòng giao dịch ACB gần nơi bạn sinh sống nhất, sau đó bạn sẽ được nhân viên tư vấn hướng dẫn hồ sơ để nhanh chóng hoàn thành thủ tục cho vay thế chấp khi bạn đã đảm bảo được những điều kiện trên. Ngoài ra, khách hàng có thể liên hệ những bên trung gian có thể làm đầu mối thực hiện các thủ tục vay vốn mà không nhất thiết đến trực tiếp ngân hàng làm thủ tục.

Hi vọng những thông tin về vay thế chấp ACB mà chúng tôi cung cấp ở trên sẽ có ích cho khách hàng khi đi vay thế chấp tại ngân hàng.

Mỹ Nhân

Banker Group